Dịch vụ phun thuốc khử trùng tại Hưng Yên

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn tại Hưng Yên

Công ty TNHH Môi Trường TVT là công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng sát trùng tại Hưng Yên, Hải Dương cho cơ quan nhà máy, văn phòng, bệnh viện và trường học. Việc phun thuốc khử trùng giúp phòng tránh được dịch bệnh và lây lan trong cộng đồng. Sau khi được phun thuốc lượng hóa chất sẽ được lưu lại trên bề mặt vật liệu trong một thời gian dài đảm bảo tiêu diệt virut, vi khuẩn trên bề mặt vật liệu.

 Phun thuốc khử khuẩn tại một nhà máy trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Tại sao bạn lên sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng của chúng tôi?
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TVT Hưng Yên là một trong những đơn vị đầu tiên được Sở Y tế tỉnh Hưng Yên chấp thuận cho hồ sơ công bố đủ điều kiện diệt côn trùng diệt khuẩn trên địa bàn.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp TVT Hưng Yên là một công ty uy tín, chuyên nghiệp với quy trình phun sử dụng máy phun chuyên dụng giúp Lưu lượng thuốc được trải đều trên bề mặt vật liệu được phun nhằm đạt hiệu quả trong quá trình phun.
Hóa chất được sử dụng đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, không độc hại. Đạt tiêu chuẩn an toàn để sử dụng trong bệnh viện, nơi chế biến thực phẩm, nơi làm việc tại các cơ quan nhà máy, khu dân cư sinh sống.
Việc sử dụng loại hóa chất sát trùng là yếu tố quyết định đến tính hiệu quả và độ an toàn cho con người. Đối với hóa chất không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ không có tác dụng khử trùng, sát khuẩn mà còn gây độc hại với con người khi tiếp xúc. Chúng tôi luôn đảm bảo hóa chất có xuất xứ rõ ràng, được cấp phép của nhà nước đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Hồ sơ năng lực đơn vị đủ điều kiện cung cấp dịch vụ diệt côn trùng diệt khuẩn bằng chế phẩm.

Một trong những hóa chất được chúng tôi sử dụng khá phổ biến là Cloramin B ( Xuất xứ CH Sec, Tiệp Khắc, Thái Lan, Ấn Độ). Cloramin B được bộ y tế cấp phép sử dụng diệt khuẩn trong ngành y yế, thú Y, Công nghiệp thực phẩm… Nếu pha với tỷ lệ phù hợp Cloramin B có thể khử trùng trong nước sinh hoạt, dụng cụ y tế. Đây là hóa chất có tác dụng diệt vi khuẩn, virut hiệu quả và an toàn cho con người.
Hiện tại có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng của chúng tôi trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Môi Trường TVT
Địa chỉ: Hoàng Nha, Minh Hải, Văn Lâm, Hưng Yên
Điện thoại: 0982643803 – 0859106662
Website: www.vesinhcongnghieptvt.com

1
Bạn cần hỗ trợ?
085 910 6662
0982 643 803