Dịch vụ vệ sinh chung cư tại Hưng Yên

Công ty vệ sinh Môi trường TVT luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong Dịch Vụ Vệ Sinh Chung Cư

 Dịch vụ vệ sinh chung cư là một lĩnh vực luôn đòi hỏi những nhân viên vệ sinh thực sự chuyên nghiệp, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ với nghề và có sức khỏe tốt để có thể giải quyết một khối lượng công việc lớn trong một thời gian nhanh nhất có thể. Công ty vệ sinh Môi trường TVT luôn tự hào vì là công ty vệ sinh đi đầu trong mảng Vệ sinh chung cư, vì thị trường lao động của Công ty vệ sinh Môi trường TVT luôn là một thị trường lao động dồi dào, sôi động, chất lượng.

QUY TRÌNH VỆ SINH CHUNG CƯ

  Bao gồm tổng vệ sinh chung cư và bảo dưỡng. Tổng vệ sinh bao gồm các công việc đánh sàn theo định kỳ, lau kính trên cao, cắt tỉa cây cảnh và các công việc phu khác.
  Duy trì vệ sinh chung cư hàng ngày bao gồm các công việc:
– Vệ sinh sảnh:
 ✅ Quét dọn sàn, hành lang
✅ Đánh sàn và làm khô sàn
 ✅ Lau kính
 ✅ Thu gom, đổ rác

– Vệ sinh bên ngoài
✅ Quét sân và các khu vực bên ngoài
✅ Thu gom đổ rác
✅ Chăm sóc cây cảnh (nếu có)

– Vệ sinh khu bên trong
✅ Lau khu hành lang
✅ Lau cầu thang máy, cầu thang bộ
✅ Thu gom, đổ rác
✅ Dọn dẹp nhà vệ sinh các tầng
✅ Lau kính bề mặt

Môi trường TVT rất hân hạnh phục vụ quý khách:  

Thiết bị và hóa chất vệ sinh chung cư

” Các thiết bị vệ sinh mà Môi trường TVT sử dụng trong khi thực hiện công việc vệ sinh chung cư đó là Máy đánh sàn Tennant, Máy hút bụt các loại Tennant, Klenco. Các dụng cụ lau kính: tay gạt kính, cây nối dài, đầu lau đều là các dụng cụ đem lại hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, hóa chất vệ sinh mà công ty Môi trường TVT sử dụng: Hóa chất đánh sàn, hóa chất bảo dưỡng sàn, đánh bóng, không độc hại. Các loại hóa chất Môi trường TVT ưu tiên sử dụng mang thương hiệu Klenco được nhập khẩu từ Sigapore.”

DỊCH VỤ VỆ SINH CHUNG CƯ CỦA Môi trường TVT

 Nhân lực dịch vụ vệ sinh chung cư:

Công ty vệ sinh Môi trường TVT luôn thành công trong việc xây dựng hình ảnh xây dựng một công ty vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với quy trình đào tạo bài bản nói chung và với dịch vụ vệ sinh chung cư nói riêng.

Chế độ đãi ngộ của công ty Môi trường TVT đối với nhân viên vệ sinh chung cư có một chế độ đãi ngộ hợp lý, mang lại cho nhân viên một mức lương ổn định, và thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân tới đội ngũ nhân viênđáp ứng được tâm tư nguyện vọng của nhiều nhân viên.

Cũng vì những lý do đó mà Công ty vệ sinh luôn thu hút được một thị trường lao động rất dồi dào. Từ đó chúng tôi có thể chọn được những nhân viên phù hợp nhất để phục vụ quý khách hàng, để cung cấp những dịch vụ tuyệt vời nhất đến với quý khách hàng trong mảng vệ sinh chung cư.

Vệ sinh bệnh việnVệ sinh bằng gạt kính của gương trong nhà vệ sinh chung cư

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ VỆ SINH CHUNG CƯ TẠI Môi trường TVT

 

 “Môi trường TVT đã và đang là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất hiện nay, Môi trường TVT đã chiếm được niềm tin và sự tin dùng của nhiều người, không những của khách hàng trong nước mà còn của khách hàng nước ngoài. Để có được một lượng đông đảo khách hàng như vậy thì dịch vụ vệ sinh Môi trường TVT chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng rất tốt. Công ty vệ sinh công nghiệp Môi trường TVT có thể phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau, mọi yêu cầu trong làm vệ sinh khác nhau, nhất là đối với chung cư, tòa nhà chung.”

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TVT

Công Ty Môi Trường TVT

Hotline: 085.910.6662 hoặc 098.264.3803

Địa chỉ: Xã Minh Hải, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Email: nguyenton.tvt@gmail.com

Website: http://vesinhcongnghieptvt.com

1
Bạn cần hỗ trợ?
085 910 6662
0982 643 803