Vệ sinh villa, biệt thự, căn hộ cao cấp Hưng Yên

Vệ sinh villa, biệt thự, căn hộ cao cấp

Căn villa, biệt thự, hay các căn hộ cao cấp Penhouse ngày nay là nơi sinh sống lý tưởng, nơi thư giản nghỉ ngơi và hưởng thụ mọi tiện ích của các gia chủ tầng lớp thượng lưu. Để xây nên một biệt phủ hoành tráng như vậy phải tốn rất nhiều thời gian và nhiều khâu quan trọng với rất nhiều chi tiết tỉ mỉ, đắt giá và nhiều nội thất cao cấp. Sau khi kiến thiết và xây dựng xong, hoặc qua một gian ở lâu dài thì căn biệt thự, villa,.. cần được tổng vệ sinh để mang lại một sự sạch sẽ và tươi mới cho ngôi nhà.

Công ty môi trường TVT là đội ngũ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, có uy tín nhiều năm trên thị trường có thể giúp bạn vệ sinh căn hộ cao cấp – vệ sinh villa, biệt thự một cách toàn diện nhất và an tâm nhất.

Vệ sinh villa biệt thự nội thất gỗ thật cầu kỳ

Khác biệt với các ngôi nhà phố bình thường thì biệt thự thường được làm các vật liệu và độ nội thất đắt tiền, bóng loáng. Chính vì thế khi tiến hành vệ sinh biệt thự cần có chuyên môn, chuyên nghiệp, am hiểu, cận thận. Làm sao vừa sạch lại cực kỳ an toàn.

Những tiêu chuẩn thiết yếu của TVT khi tiến hành vệ sinh villa, biệt thự

Để đảm bảo các điều đó khi tiến hành cần chú ý các điều quan trọng sau.

 • Trước khi tiến hành vệ sinh cần nắm rõ trong biệt thư các loại vật liệu được làm bằng gì, nội thất làm bằng gì, khi làm cần chú ý những hạng mục hay khu vực nào.
 • Không lạm dụng hóa chất quá mức trong quá trình tây rửa, nhất là những hóa chất có tính axit cao.
 • Đối với các biết thự có nhiều chỗ làm bằng inox, nhất là trong nhà vệ sinh, tuyệt đối không sử dụng các loại nước tẩy có chứa axit. Nhằm tránh sự oxi hóa, ăn mòn và gây vàng ố, xỉn màu inox
 • Không sử dụng các loại bùi nhùi chà rửa quá cứng, chủ yếu là sử dụng khăn mềm lau, vết bẩn cứng đầu thì sử dụng các loại nước lau chuyên dụng.
 • Phân công trách nhiệm, nhiệm vụ cho nhân viên ở từng khu vực cụ thể, làm đến đâu kiểm tra và có sự giám sát đến đó. Nhân viên nào không tuân thủ các quy định chung thì cho ngừng công việc ngay để thay thế.
 • Nhân viên khi làm vệ sinh trong các biệt thự tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích, không hút thuốc, không nói to và làm ồn.
 • Không tự tiện sử dụng các thiết bị điện trong nhà, có bất kỳ phát sinh nào phải báo ngay cho giám sát để kịp thời xử lý.

Quy trình các bước thực hiện dịch vụ vệ tổng vệ sinh biệt thự

TVT xin trình bày các bước tiến hành vệ sinh villa biệt thự, trong đó tùy vào từng hạng mục mà có phương pháp làm việc khác nhau. Thông thường nếu phía khách hàng không gấp rút chạy tiến độ thì TVT sẽ dành 2 ngày để tiến hành tổng vệ sinh biệt thự. Ngày đầu là vệ sinh sơ bộ, thu gom rác, hút bụi, xử lý các vết bẩn cứng đầu, vệ sinh bên ngoài. Ngày thứ hai tiến hành vệ sinh sạch sẽ để bàn giao. Trước khi nhận công trình chúng tôi sẽ lên kế hoạch thực hiện công việc cụ thể, chi tiết và đi đến thỏa thuận các điều kiện với khách hàng.

Vệ sinh mặt ngoài villa, biệt thự

Dưới đây là các hạng mục dịch vụ vệ sinh mà TVT chú trọng.

Vệ sinh mặt ngoài

 • Vệ sinh mặt ngoài bao gồm:
 • Vệ sinh kính cửa sổ, cửa thông gió.
 • Vệ sinh tường, vách có ốp đá, ốp gạch.
 • Vệ sinh hồ bơi.
 • Vệ sinh khoảng sân.
 • Dọn dẹp, thu gom xa bần vào nới tập kết đúng quy định.

Vệ sinh phần thô

Tức là thu dọn rác thải của công trình (rác thải máy hút không hút được phải dọn bằng tay). Hút bụi (hoặc lau bằng cây lau bụi) nếu công trình nhiều bụi.

Trước khi tiến hành vệ sinh chi tiết cần phải dọn phần thô trước. Đây là phế phẩm của xây dựng sau khi công nhân xây dựng rút khỏi công trình.

Dọn thô

Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới. Để làm được điều này công trình phải không còn nhóm thợ xây dựng nào thi công nữa.

Pha hóa chất: Nên thử hoá chất trước (bằng cách tăng dần tỉ lệ và nên thực hiện ở góc khuất), pha theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất

Vệ sinh tinh mặt trong

Vệ sinh trần villa, biệt thự

Vệ sinh trần nhà thường là quét mạng nhện hoặc hút bụi trần và các bờ la phong trần. Đặc biệt với biệt thự thì trần nhà thường sẽ có hệ thống đèn chùm. Công việc vệ sinh đèn chùm phải thật cận thận và chuyên nghiệp, tránh rơi vỡ. Ngoài ra còn hệ thống báo cháy, hệ thống đèn, hệ thống quạt và các kiểu trang trí độc đáo khác. Sử dụng máy bụi đeo vai kết họp thang chữ A hoặc giàn giáo để tiến hành vệ sinh trần biệt thự một cách hiệu quả nhât.

Vệ sinh tường

Vệ sinh tường thì sẽ dùng Máy hút bụi công nghiệp hút sạch phần bụi bám trên tường. Sau đó dùng cây lau nhà chữ T lau sạch sẽ từ trên xuống dưới. Nếu tường có các vết bám bẩn thì tiến hành xử lý kỹ các vết bẩn này. Các vết bẩn trên tường thường là dấu bám vân tay, vết các loại sơn khác màu, vết keo dính tường, vết vôi vữa….

Vệ sinh khung cửa

Vệ sinh khung cửa gồm vệ sinh phần khung và vệ sinh phần kính. Khung thì hút bụi và chà rửa trong các khe, còn vệ sinh kính thì tiến hành cả 2 mặt trong và ngoài. Đặc biệt của biệt thự là hệ thống cửa rất nhiều, thường gấp đôi các loại nhà phố bình thường và được thiết kế độc đáo. Chủ yếu bằng khung gỗ kết hợp kính. Hệ thống cửa kính biệt thự phần lớn phải du dây ngoài mới vệ sinh bên ngoài được.

Vệ sinh nội thất trong biệt thự

Nội thất bao gồm bàn ghế giường tủ, giặt ghế sofa, nệm. Vệ sinh từ trên cao xuống, vệ sinh trên bề mặt ở nóc, vệ sinh mặt ngoài, hút bụi và lau sạch sẽ bên trong các bọc tủ, gầm bàn, gầm giường.

Vệ sinh sàn biệt thự

Sử dụng máy chà sàn công nghiệp kết hợp hoá chất tẩy rửa đánh sạch sẽ các vết bám bẩn trên nền nhà. Sau đó hút khô nước và tiến hành vệ sinh sạch phần roong gạch.

Dịch vụ công nghiệp tại Hưng Yên
Vệ sinh sàn villa, biệt thự

Nếu sàn biệt thự là gỗ cao cấp thì sử dụng khăn mềm lau kết hợp với máy hút bụi. Lau bằng khăn ẩm tuyệt đối không sử dụng nước trong quy trình vệ sinh sàn gỗ biệt thự.

Chà rửa nhà vệ sinh

Đối với vệ sinh nhà vệ sinh của các biệt thự phải sử dụng các loại hóa chất và dụng cụ chà rửa chuyên dụng. Bên Môi trường TVT tuyệt đối không sử dụng axit tẩy rửa khi tiến hành vệ sinh. Vì đa số các vật dụng trong nhà vệ sinh của biệt thự đều là đồ cao cấp, phải hết sức cận thận và chuyên nghiệp.

Khử mùi, diệt khuẩn

Nếu phía khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ tiến hành khử mùi và diệt côn trùng bằng biện pháp sử dụng thuốc sinh học. Vừa hiệu quả lại an toàn cho gia đình.

1
Bạn cần hỗ trợ?
085 910 6662
0982 643 803