Dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại Hưng Yên

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

   Công ty vệ sinh, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Môi trường TVT cung cấp Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư, chuyên nghiệp và tận tâm VỆ SINH TÒA NHÀ là một công việc bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn thận mới đem lại sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho cho tòa nhà. Hơn 10 năm trong công nghệ làm sạch, Môi trường TVT luôn làm hài lòng khách hàng.

PHÂN LOẠI VỆ SINH TÒA NHÀ

Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà được sạch sẽ chi tiết thì công nhân sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài, từ cái chi tiết cho đến những cái lớn. Các công việc vệ sinh gồm có vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì:
 
– Vệ sinh tòa nhà hàng ngày: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường ,…
– Vệ sinh tòa nhà theo đình kỳ: Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox,..
 
Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chúng tôi ngày càng tạo dựng được niềm tin với quý khách hàng. Hàng loạt các tòa nhà lớn nhỏ tại Hưng Yên đã sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà chúng tôi. 

Ve sinh sàn biệt thự

CÔNG CỤ DỤNG CỤ VÀ HÓA CHẬT VỆ SINH TÒA NHÀ 

Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..

 ✅ Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh bệnh viện: Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thẩm,..
 ✅ Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính, … và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác.
Hóa chất được Môi trường TVT sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu mang thương hiệu klenco, có tác dụng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người.

 

Các tòa nhà trên đều là những khách hàng có yêu cầu cao, không chỉ trong lĩnh vực làm sạch mà còn mức độ chuyên nghiệp của nhân viên làm sạch. Tuy nhiên, dịch vụ vệ sinh TVT Hưng Yên luôn luôn khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ vệ sinh.
 “dịch vụ vệ sinh TVT Hưng Yên sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Đối với các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hộ gia đình theo giờ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi bởi chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lý chất lượng  ISO 9001-2000 trong hoạt động dịch vụ Vệ sinh công nghiệp vào tháng 06 năm 2008.”
 
Môi trường TVT rất hân hạnh phục vụ quý khách
 Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ, đừng ngại liên lạc với dịch vụ vệ sinh TVT Hưng Yên theo thông tin tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TVT

Công Ty Môi Trường TVT

Hotline: 085.910.6662 hoặc 098.264.3803

Địa chỉ: Xã Minh Hải, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Email: nguyenton.tvt@gmail.com

Website: http://vesinhcongnghieptvt.com

1
Bạn cần hỗ trợ?
085 910 6662
0982 643 803