Dịch vụ diệt mối giá rẻ uy tín tại Hưng Yên Hải Dương

DỊCH VỤ DIỆT MỐI GIÁ RẺ UY TÍN TẠI HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG

1. VÌ SAO PHẢI DIỆT MỐI TẬN GỐC?

–  Mối là loại côn trùng dễ sinh sôi, phát triển nhanh. Mối Chúa có thể sinh sản 30.000 đến 40.000 trứng mỗi ngày, tốc độ phá hoại là rất lớn nếu không diệt mối tận gốc – uy tín – hiệu quả đúng cách. Bạn đang cần tìm kiếm một nơi dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chuyên nghệp, hiệu quả và bảo hành dài hạn?

–  Mối có khả năng ăn sâu xuống móng nhà, là mối nguy và tiềm ẩn sụp lún nền móng ngôi nhà của bạn.

–  Mối còn gặm và phá hủy toàn bộ sàn gỗ, đồ gỗ quý giá, phá vỡ kết cấu ngôi nhà của bạn.

–  Mỗi năm có hàng nghàn tòa nhà và công trình kiến trúc bị mối phá hoại, gây thiệt hại kinh tế lớn.

* Diệt mối tận gốc uy tín tại nhà bằng công nghệ sinh học, giá rẻ tại HƯNG YÊN – HẢI DƯƠNG. Giải pháp tốt nhất, tiết kiệm chi phí và hiệu quả để bảo vệ các ngôi nhà và doanh nghiệp.

Tư vấn

*** SAI LẦM KHI MUA BÌNH XỊT KIẾN GIÁN VỀ XỊT MỐI MỌT

 – Rất nhiều gia đình khi thấy trong nhà xuất hiện mối đều dùng bình xịt kiến gián có sẵn xịt vào chúng.

 – Hiệu quả trước mắt có thể thấy là những con mối sẽ chết ngay sau khi dính thuốc. Tuy nhiên đây chỉ là biện pháp tức thời và hậu quả chính là làm mối lây lan sang nhiều vị trí khác trong nhà.

 – Nguyên nhân bởi vì một đàn mối có đến hàng nghìn, hàng triệu con, khi chúng ta phá đường đi của chúng thì chúng sẽ chuyển hướng sang nhiều vị trí khác. Khiến quá trình diệt mối sẽ khó khăn và tốn nhiều chi phí, công sức hơn.

 – Khi thấy mối hãy bình tĩnh và gọi cho công ty diệt mối đến, những chuyên gia côn trùng sẽ hướng dẫn bạn phương pháp diệt mối tận gốc an toàn và hiệu quả nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm diệt mọt gỗ hiệu quả nhất hiện nay - LH 0912 59 72 82

Hình ảnh thực tế khảo sát mối mọt gây hại

2. Cách phát hiện mối mọt gây hại

+ Vị trí thường phát hiện mối :

– Nơi thường phát hiện thấy mối là những bộ phận tiếp xúc với mặt đất hoặc gần mặt đất như : khung cửa gỗ, chân tường, góc tường nhà, sàn nhà tầng 1, bậc thềm, các cột nhà có một phần chôn xuống đất, gỗ ốp tường, cầu thang, ổ cắm điện, những nơi thường xuyên ẩm ướt như : nhà tắm, nhà vệ sinh, ống nước rò rỉ, cống rãnh hoặc khe lún của công trình…

– Đối với bãi đất trống, đồng ruộng, các dấu hiệu nhận biết sự hoạt động của mối bao gồm : một phần tổ mối nhô lên mặt đất, đường mui của mối trên gốc, thân cây hoặc thấy có cá thể mối ở các đống rác, cành cây mục…

3. Đặc điểm nhận biết mối mọt :

+ Đặc điểm nhận biết có sự hoạt động của mối mọt thể hiện bên ngoài :

 – Mối thường đi lại từ nơi này đến nơi khác kiếm ăn và đào những đường hầm ngầm trong gỗ. Trong công trình, đường hầm của chúng thường xuyên qua chổ rỗng, xốp, nơi tiếp giáp giữa lớp gạch và lớp trát bên ngoài tường, thành đường hầm luôn có vết đất do mối đắp. Nếu trên đường đi của mối có những chướng ngại vật mà chúng không thể đục xuyên qua được, chúng buộc phải bò ra bên ngoài vật thể thì chúng xây dựng đường mui ( ống bằng đất ) để bảo vệ.

 – Trong quá trình đào hang trong gỗ, chúng có thể lấy đất thấm nước bọt để bịt kín những nơi đường hầm hở ra ngoài không khí như lỗ vũ hóa các loài cánh cứng, các loài ong, nhưng nơi có khuyết tật của gỗ như vết nứt nẻ của gỗ hoặc kẽ mộng giữa cột và kèo, những chổ tiếp giáp giữa gỗ với gỗ, gỗ với tường.

 – Đường mui và các vết nứt mà mối cần bịt kín trên đường đi đều do mối thợ xây dựng, mối lính đi thăm dò, bảo vệ. Với những đường mui mới có mối sống đi lại bên trong thì thường ẩm và liên tục, không bị bong tróc, nứt nẻ. Ngược lại, đường mui không có mối đi lại bên trong thường khô, nứt nẻ, có khi bị bong ra từng đoạn.

Dựa vào những biểu hiện trên, mối có thể bị phát hiện trực tiếp bằng mắt thường hay gián tiếp từ dấu hiệu hoạt động của chúng trên công trình.

Đối với nhóm mối gỗ khô, dấu hiệu bên ngoài có thể thấy là các lỗ nhỏ có đường kính khoảng 1mm trên bề mặt gỗ hoặc các viên phân dạng hạt gỗ nhỏ có đường kính khoảng 0,5mm rơi ở dưới nơi có tổ.

+ Đặc điểm nhận biết mối ăn ngầm bên trong :

 – Khi kiểm tra trên tường và những cấu kiện bằng gỗ khác mà không thấy đường mui hay các vết đất bịt kín các vết nứt nẻ trên gỗ và trên các kẽ mộng do mối tạo nên thì dùng búa gõ vào bộ phận bằng gỗ tạo ra những âm thanh khác nhau để phát hiện mối. Nếu tiếng kêu phát ra nghe bồm bộp không chắc, không đanh là biểu hiện bên trong bị rỗng, cần xem xét kỹ hơn liệu có mối đang gặm nhấm gỗ bên trong hay không ( cần phân biệt hiện tượng này với trường hợp cây gỗ rỗng ruột, phát ra tiếng kêu tương tự như khi gõ vào nhưng không có mối xuất hiện bên trong). Lúc này, sử dụng máy dò âm hoặc dao nhọn hoặc tuốcnơvít xâm, chọc vào gỗ để tìm cá thể mối.

 – Phải kiểm tra tất cả các tầng và tầng mái trên cùng của công trình, vì nhiều trường hợp mối không bị phát hiện ở tầng 1 và tầng 2 nhưng lại xuất hiện ở những tầng cao hơn trong quá trình xây dựng.

4. Một số đặc điểm nhận dạng các giống mối phổ biến

+ Mối gỗ khô

 – Đặc điểm tổ : Tổ mối hoàn toàn nằm trong kết cấu gỗ, tổ không liên hệ với đất và nguồn nước, trong tổ không có vườn nấm.

 – Thức ăn : Các loại gỗ chưa bị mục.

 – Đường mui, phòng chờ vũ hóa : Không có đường mui, không có phòng chờ vũ hóa, lỗ bay giao hoan đồng thời là lỗ thải phân mối. Phân mối khô có dạng hạt cải, màu sắc như màu của gỗ bị mối phá hoại.

 – Vết gặm : Mối gặm gỗ tạo thành những hang rỗng hình dạng bất định, giữa các hang có những lỗ thông với nhau.

 – Đặc điểm hình thái : Mối lính và mối thợ có tấm lưng đốt ngực trước phẳng, rộng bằng hoặc lớn hơn chiều rộng của đầu. Mối lính có đầu màu nâu đậm đến đen, phần trán dô cao, hàm ngắn và đen.

+ Mối gỗ ẩm

 – Đặc điểm tổ : Tổ mối thường ở dưới mặt đất, đôi khi trong tường, trong gỗ, trong pallet, hộp kỹ thuật. Tổ mối luôn liên hệ với đất và nguồn nước, trong tổ không có vườn nấm

 – Thức ăn : các loại gỗ từ mới đến cũ

 – Đường mui, phòng chờ vũ hóa : Đường mui dạng hẹp, elip. Nắp lỗ bay giao hoan dạng hạt đậu, luôn được bịt kín bằng đất, thường ở trên gỗ, khe tiếp giáp giữa gỗ và tường, mặt tường.

 – Vết gặm : Mối thường gặm phần gỗ sớm và để lại phần gỗ muộn tạo thành hình tua trên gỗ.

 – Đặc điểm hình thái : Mối có 1 dạng lính, 1 dạng thợ. Mối lính có đầu vàng, lỗ trán rõ, lưng bụng trắng sữa, tấm lưng đốt ngực trước phẳng hẹp hơn chiều rộng của đầu. Khi bị kích động mối lính tiết ra nhựa màu trắng sữa. Mối thợ có đầu và bụng màu kem, bụng đôi khi có màu phớt hồng.

+ Mối có vườn cây nấm

 – Đặc điểm tổ : Tổ chỉ trong đất, có dạng nổi hoặc chìm, trong tổ có vườn nấm

 – Thức ăn : Các loại gỗ mục hoặc chớm mục, thức ăn trong tổ là vườn nấm

 – Đường mui, phòng chờ vũ hóa : Đường mui lớn, có khi liên kết với nhau thành mảng lớn. Nắp phòng đợi bay ở trên mặt đất, dưới có phòng chờ vũ hóa.

 – Vết gặm : Mối thường gặm bên ngoài tạo vết ăn mòn, khi gặm vào bên trong thì tạo thành những hang rỗng, không để lại tua gỗ.

 – Đặc điểm hình thái : Mối lính có đầu vàng đến đỏ nâu, thường có 2 dạng lính. Tấm lưng đốt ngực trước hình yên ngựa. Mối thợ luôn có 2 dạng thợ, thợ lớn và thợ nhỏ. Bụng mối thợ ngắn và tròn hơn so với các loài khác.

5. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DIỆT MỐI TẬN GỐC VÀ DIỆT CÔN TRÙNG GÂY HẠI GIÁ RẺ CHÚNG TÔI :

  – Công ty vệ sinh công nghiệp TVT Hưng Yên là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực côn trùng và sinh vật gây hại. Với hơn 10 năm thành lập, trải qua quá trình hoạt động lâu dài cùng kinh nghiệm phong phú, chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng những biện pháp “DIỆT MỐI AN TOÀN” an toàn không độc hại đến người già, trẻ nhỏ và phụ nữ đang mang thai.

 – Biện pháp diệt mối chúng tôi cung cấp không cần đào bới, đục phá tổ nhưng mang hiệu quả tác động cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng DIỆT MỐI TẬN GỐC 100% các loại mối tại nhà, mối gỗ hay mối đất… CAM KẾT HÓA CHẤT AN TOÀN ĐƯỢC BỘ Y TẾ CHẤP NHẬN và được sản xuất tại các nước tiên tiến trên thế giới, chỉ diệt một lần là tận gốc không lo bị mối trở lại.

6. QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC CỦA CHÚNG TÔI:

 – Bước 1: Sau khi tiếp nhận điện thoại từ khách hàng cung cấp thông tin, công ty hẹn lịch đến tận nơi khảo sát thực tế trong ngày. Tư vấn biện pháp xử lý tối ưu, báo giá và ký kết hợp đồng.

 – Bước 2: Công ty cử nhân viên kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao, tiến hành thực hiện các biện pháp chuyên nghiệp xử lý vấn đề

 – Bước 3: Sau khi xử lý và tiêu diệt hết mối, công ty và khách hàng tiến hành nghiệm thu kết quả và ký kết bảo hành

7. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

Diệt mối không hiệu quả xin hoàn tiền lại 100%.

– Bảo hành từ 1 đến 10 năm.

– Diệt mối tận gốc theo phương pháp hóa sinh không ảnh hưởng tới con người, vật nuôi, môi trường và công việc kinh doanh của quý vị.

– Chúng tôi đáp ứng được đủ điều kiện về kỹ thuật diệt côn trùng, diệt mối theo các chỉ tiêu và quy định của thông tư số :15/2012/TT-BYT của bộ y tế.

– Xuất đầy đủ hóa đơn, chứng từ khi khách hàng yêu cầu.

Công ty chúng tôi chuyên :

+ Diệt mối tận gốc

+ Diệt mối tại nhà

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Hưng Yên

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Văn Lâm Hưng Yên

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Yên Mỹ Hưng Yên

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Mỹ Hào Hưng Yên

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Tiên Lữ Hưng Yên

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Ân Thi Hưng Yên

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Thành phố Hưng Yên

+ Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại Kim Động Hưng Yên

+ Phòng chống mối công trình Hưng Yên

+ Phòng chống mối nhà ở Hưng Yên

Gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ MIỄN PHÍ 

Tư vấn

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TVT

Công Ty Môi Trường TVT
Hotline: 085.910.6662 hoặc 098.264.3803
Địa chỉ: Xã Minh Hải, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Email: nguyenton.tvt@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?
085 910 6662
0982 643 803